Miền Bắc 143 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội 0986960520
Miền Nam Tân Phú Trung - Củ Chi - TP.HCM 0986960520

Máy hâm sữa fatz có tốt không

Máy hâm sữa fatz có tốt không

Chắc hẳn, các đồ vật, dụng cụ hay thiết bị liên quan tới việc chăm sóc trẻ sẽ luôn luôn là chủ đề quan tâm của các bà mẹ hiện nay. Với mong muốn đem đến cho bé những điều kiện chăm sóc tốt nhất, các mẹ luôn tìm kiếm và sử dụng những món đồ chất lượng, với tính năng ưu việt để hỗ trợ quá trình chăm sóc bé được hiệu quả hơn.

Máy hâm sữa FatzBaby đang được hầu hết các mẹ sử dụng, tuy nhiên các mẹ bầu vẫn chưa yên tâm và liệu máy hâm sữa fatz có tốt không? Vậy để trả lời thắc mắc này hãy cùng theo theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Máy hâm sữa có thật sự cần thiết?

Như chúng ta đã biết, máy hâm sữa là đồ gia dụng khá phổ biến tại các gia đình có trẻ nhỏ, nó giúp bạn có cốc sữa với độ ấm vừa ý cho con một cách khá nhanh gọn. Đặc biệt là đối với những gia đình mẹ thường hay đi vắng không có nhiều thời gian thì đây chính dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các ông bố. 

Máy hâm sữa có thật sự cần thiết?

Máy hâm sữa ra đời giúp mẹ hâm sữa cho bé nhanh chóng tiện lợi. Nhất là khi việc hâm sữa cho bé đã trở thành một trong những công việc quen thuộc của các mẹ có con nhỏ. Khi mẹ hâm sữa cho bé mẹ sẽ không phải lo sữa cho bé uống bị nóng hay lạnh nữa. Và khi hâm sữa bằng các cách thủ công hay khi hâm sữa bằng máy vi sóng sẽ khiến các loại vi chất có trong sữa bị m��t đi hoặc biến chất

Chức năng của máy hâm sữa Fatz

- Chức năng hâm sữa: 

Chức năng hâm sữa

Quá trình hâm nóng sữa diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, chỉ mất vài phút bé đã có một bữa ăn ngon lành. Máy hâm sữa sẽ giúp các mẹ không mất quá nhiều thời gian trong truyện làm nóng sữa cho bé.

- Chức năng vắt cam:

Chức năng vắt cam

Giờ đây các mẹ sẽ không cần phải mua sắm thêm một chiếc máy vắt cam riêng biệt nữa vì sản phẩm Fatz Baby đã được tích hợp công nghệ vắt cam mới nhất.

- Chức năng giữ nóng: 

Sữa của bé sẽ luôn được giữ nóng ở nhiệt độ thích hợp nếu sau khi hâm nóng vẫn để bình sữa trong máy và chỉnh núm điều khiển ở vị trí giữ nóng.

- Chức năng tiệt trùng bình sữa: 

Tích hợp cả 2 chức năng máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa giúp các mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Máy hâm sữa Fatz Baby sử dụng như thế nào ?

Máy hâm sữa Fatz Baby sử dụng như thế nào ?

Bước 1: Đặt bình sữa vào máy hâm sữa Fatz 3 chức năng trước khi đổ nước vào khoang hâm nóng.

Bước 2: Đối với bình sữa cỡ lớn (260ml / 9oz), cho nước vào khoang hâm nóng thấp hơn 15mm so với mép trên của máy hâm nóng. Đối với bình sữa cỡ 125ml / 4oz, cho nước vào khoang hâm nóng với lượng nước bằng mức độ sữa trong bình. 

Bước 3: Cắm nguồn điện, nhấn vào nút điều khiển (đèn bật sáng).

Bước 4. Chọn mức độ hâm nóng: có 3 mức độ lần lượt hiển thị từ 1 đến 3 bằng cách nhấn nút liên tục sau mức số 3 là nút tắt (ánh sáng được thiết lập theo lựa chọn của bạn, khi máy tắt đèn sẽ tắt). Đợi 3 giây, máy hâm nóng sẽ bắt đầu hoạt động theo mức cài đặt đã chọn.

Bước 5: Trong quá trình hâm nóng, đèn cùa máy hâm sữa Fatz 3 chức năng 3 cấp độ sẽ bật sáng. Khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ cài đặt đèn sẽ tắt và tự động chuyển sang chế độ giữ nóng.

0948 960 520

Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Lợi Sữa

Hotline đặt hàng: 0948 960 520

Zalo: 0948 960 520

Tổng kho Miền Bắc: 143 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội.

Tổng kho Miền Nam: Tân Phú Trung - Củ Chi - TP.HCM.

GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC

Đại lý/Sỉ : 0948 960 520

Email: botngucocgiasi@gmail.com

Sản xuất & phân phối: Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng VSAT Thực Phẩm

Đặt hàng qua Shopee