Miền Bắc 143 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội 0986960520
Miền Nam Tân Phú Trung - Củ Chi - TP.HCM 0986960520

Cốm lợi sữa Tasuamum là gì? Có nên sử dụng để kích sữa hay không?

Cốm lợi sữa Tasuamum là gì? Có nên sử dụng để kích sữa hay không?

Trong những năm tháng đầu đời trẻ cần được bú sữa mẹ để được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển vì vậy việc mất sữa, thiếu sữa, hay sữa nhạt có thể coi là những vấn đề cần phải lo lắng, điều đó được các mẹ bầu quan tâm nhiều nhất, hiện nay có sản phẩm đang làm mưa làm gió trên diễn đàn sức khỏe Việt Nam đó chính là Cốm lợi sữa Tasuamum. Vậy để tìm hiểu thêm về cốm lợi sữa Tasuamum thì mời các mẹ hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cốm lợi sữa Tasuamum là gì? Có nên sử dụng để kích sữa hay không?

Có nên dùng cốm lợi sữa Tasuamum

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người mẹ đang tìm một loại thuốc có tác dụng tăng lượng tiết sữa và chất lượng sữa như Tasuamum và lời khuyến cáo các mẹ là không nên sử dụng cho bà bầu trừ khi được bác sĩ chỉ định các mẹ nhé. Và nếu các mẹ sử dụng thì cũng không nên quá lạm dụng loại thuốc cốm lợi sữa này. Mặc dù cốm lợi sữa không hề có tác dụng phụ nhưng nếu các mẹ uống quá nhiều sẽ không tốt cho cả mình và trẻ. 

Có nên dùng cốm lợi sữa Tasuamum

Các mẹ thay vì uống cốm lợi sữa sau khi sinh thì các mẹ cũng có thể sử dụng thêm một số mẹo dân gian để tăng sữa như: ăn các món ăn chế biến từ rau đay, ăn móng giò hầm đu đủ non, rau ngót, hoặc rau má, rau mồng tơi, hay rau lang... để có lợi cho sữa tiết về.

Hơn nữa, cốm lợi sữa chỉ có tác dụng tức thì nghĩa là khi các bạn uống thì sữa sẽ về còn khi các bạn ngừng uống thì tình trạng sữa tiết ít lại trở lại như ban đầu. Vì vậy việc để có nhiều sữa cho con bú điều quan trọng nhất chính là các mẹ nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi hợp lý. Khi cơ thể người mẹ khỏe mạnh và có đầy đủ dinh dưỡng thì sẽ có nhiều sữa và chất lượng sữa sẽ tốt hơn cho con.

Những điều cần lưu ý khi uống cốm lợi sữa Tasuamum

- Khi các mẹ bị tắc tuyến sữa thì nên ngừng uống cốm lợi sữa Tasuamum
ngay sau đó vì nếu uống sẽ làm cho tuyến sữa càng bị tắc nặng hơn dẫn đến áp xe vú, rất nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ.

- Các mẹ không nên tự ý mua và uống các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có chất lượng kém.

- Nên uống theo đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ sẽ là tốt nhất. Có rất nhiều dạng cốm lợi sữa khác nhau có loại uống thường xuyên có loại uống theo đợt. Vì vậy các mẹ cần phải tuân thủ liều lượng uống theo quy định nhé.

Những điều cần lưu ý khi uống cốm lợi sữa Tasuamum

Cách hướng dẫn sử dụng: 

+ Ngày uống: 2-3 lần, mỗi lần 2 gói. Uống sản phẩm liên tục trong 4 tới 6 tuần để giúp cho lượng sữa luôn luôn duy trì.
Sữa sẽ phát huy tối đa tác dụng khi các mẹ lưu ý những điểm như sau:

+ Hãy dừng lại việc sử dụng những loại thuốc khác. Hãy giữ cho bản thân một tâm lý ổn định, tránh lo âu, căng thẳng. Để kích thích tiết sữa các mẹ nên thường xuyên cho trẻ bú vào một giờ cố định.

Cách hướng dẫn sử dụng: 

Để đảm sữa phát huy tối đa công dụng ngoài những chú ý trên các mẹ vẫn nên kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như sau:

+ Đảm bảo có đủ chất đạm từ thịt, cá, trứng, sữa, và các loại đậu. Có đầy đủ các chất béo có từ nguồn động vật và thực vật

+ Nên ăn nhiều thực phẩm từ nhóm tinh bột như cơm, bánh mì, ngũ cốc, khoai củ… Điều quan trọng là các mẹ nên bổ sung rau và trái cây tươi mỗi ngày nhé.
 
 
 

0948 960 520

Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Lợi Sữa

Hotline đặt hàng: 0948 960 520

Zalo: 0948 960 520

Tổng kho Miền Bắc: 143 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội.

Tổng kho Miền Nam: Tân Phú Trung - Củ Chi - TP.HCM.

GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC

Đại lý/Sỉ : 0948 960 520

Email: botngucocgiasi@gmail.com

Sản xuất & phân phối: Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng VSAT Thực Phẩm

Đặt hàng qua Shopee